Aug 26
สืบเนื่องจาก spaces ของเพื่อนแชมป์
ตั๋วรถเมล์เลข(เกือบ)สวย http://alwayschamp.spaces.live.com/blog/cns!5F494EC711837B68!368.entry
 
พอดีมีตั๋วเลข(เกือบ)สวยเหมือนกัน อีก 2 คนเท่านั้น ก็จะได้เลขเทพมาครอง
จริงๆจ่ายเพิ่มอีก 15 บาทก็ยอมนะ.. แต่ดันเพิ่งมาเห็นตอนกลับถึงบ้านแล้ว น่าเสียดาย 🙂
 
 
ถ้าเล่น slot machine ป่านนี้คงรวยเละไปแล้ว.. ^^
Aug 08

วันนี้ขอเขียนบล็อกด้วยอารมณ์นัวร์สุดๆ จะออกมาอย่างไรก็ไม่รู้นะ หึๆ ประเด็นวันนี้ก็คงเป็นเรื่องรวมตัวเพื่อนประถมหน่ะแหละ จะว่าไปแล้วเขียนออกมาก็คงไม่ต่างกันเท่าไร เพราะเป็นความรู้สึกที่ถาวรอยู่แล้ว

เนื่องด้วยเพื่อนผึ้งจะต้องกลับไปศึกษาต่อให้จบที่ USA จึงได้รีบจัดแจงนัดกินข้าวอย่างฉุกละหุก(อีกแล้ว) เริ่มคุยกันวันจันทร์ ซาวน์เสียงนิดหน่อย คุยไปคุยมาถึงวันพุธ แล้วสรุปว่านัดกันวันพฤหัส ซึ่งก็คือวันต่อมานี่เอง!?! ต้องขอโทษเพื่อนๆด้วยจริงๆที่นัดกันเร็วชนิดที่ว่าตัวโม่งยังไม่ได้กลายเป็นยุงเลย พอดีธุระจัดจริงๆ สรุปก็ไปรวมตัวกันที่ครัวกรุงเทพ ที่พญาไทหน่ะ เคยไปกินมา 2 ครั้ง เห็นรสชาติโอเค ราคาไม่แพง ก็เลยขอใช้สิทธิ์หัวหน้าห้องบังคับมากินร้านนี้ หึๆ

นัดครั้งนี้ได้เพื่อนมาเพิ่มอีก  5 คน โจ้ ว้า แพน กี ภาพย์ แต่โจ้มาไม่ได้เนื่องจากติดงาน ขอโทษจริงๆ ส่วนท่านภาพย์นี่ติดซ้อมดนตรี กว่าจะมาได้ร้านก็ปิดพอดี.. ถ่ายรูปกันพอเป็นพิธี ก็แยกย้ายกัน แต่บางส่วนยังไม่สะใจ อีกอย่างภาพย์เพิ่งมา ก็เลยไปต่อที่ตักสุราสาขา Airport Link ฝั่งตรงข้ามเสียหน่อย สาขานี้ก็โอเคนะ ร้านแคบไปหน่อยแต่ว่าลึกพอสมควร ราคาก็ยังเป็นมิตรอยู่.. นั่งสรวลเสเฮฮา คุยกันตามประสาเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมา 13 ปี ทุกคนก็ยังเฟรนด์กันเหมือนเดิม นั่งแฮงค์เอ้าท์จนเกือบตี 1 ก็แยกย้ายกันกลับ เนื่องจากเพื่อนบอยงานเข้า และวันต่อมาเรากับแพนต้องไปทำงานแต่เช้า หึๆ..  (สบายมากกกกก!!)

ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มาเลี้ยงฉลองต้อนรับวันเกิดปีที่ 25 กับเพื่อนสมัยประถมเลยนะนี่ ประทับใจจริงๆ ขอบคุณมากๆ

หวังว่าครั้งหน้าจะตามหาสมาชิกมาได้เพิ่มอีกนะ ตอนนี้ 19 คนจาก 36 คน

ขอให้เลิฟกันอย่างงี้ตลอดไป,
ธีรเดช
หัวหน้าห้อง ป.1-ป.6
เสสะเวชวิทยา